Skoðaðu okkar Hjólastóla Umsagnir og vitnisburðir. Við fögnum öllum viðskiptavinum okkar að skilja eftir umsögn. Bæði gott og slæmt, en aðallega heiðarlegt. Vinsamlegast deildu með okkur þínum hjólastól saga. Hvort sem þú keyptir það sjálfur eða keyptir það fyrir ástvin. Okkur er annt um hjólastól umsagnir og vitnisburð sem þú gætir deilt og snert aðra með sömu sögu. Hér að neðan finnur þú umsagnir bæði á Google og Yopto sem eru fjölbreyttir viðskiptavinir sem við vonum að þú getir treyst og treyst á.

KarmanHealthcare.com táknmyndKarmanHealthcare.com

19255 San Jose Avenue, iðnaðarborg

4.6 245 umsagnir

 • Avatar Damiana Santana ★★☆☆☆ fyrir viku síðan
  Ég hef verið að kaupa a hjólastól á hverju ári undanfarin 6 ár vegna þess að ég lifi mjög uppteknum lífsstíl og það er ódýrara að kaupa nýjan stól en einstaka hluta, S-formið er svo þægilegt og það rennur auðveldlega...EN, nafnið … Meira algjörlega ömurlegt. Það er KARMA skrifað út um allt og ég er menntaskólakennari og það er það fyrsta sem nemendur mínir taka eftir, ég hélt að þú værir KARMAN heilsugæslan?? Það hefur truflað mig í mörg ár, ég tel að það hafi verið kominn tími til að segja eitthvað. Auk þess að höggormurinn á kassanum fyrir lógómyndina þína fór ekki framhjá neinum
 • Avatar Diane Roubaud ☆☆☆☆ fyrir viku síðan
  HÆTTULEGT. VERST Hjólastóll ÉG EIGI ALLTAF! Ég borgaði yfir $900 á Amazon fyrir Ergo Light. Innan 9 mánaða datt bremsuhandfangið af. Næst byrjaði bremsuhandfangið að beygjast og þá fór málmurinn af. Vinstri hemlunarbúnaðurinn var óvirkur. … Meira Ég hafði samband við Karman þjónustuver. Eftir fjölda tölvupósta fram og til baka bauðst KARMAN að senda mér skiptistöng. Ég bað KARMAN um uppsetningarleiðbeiningar og/eða nauðsynlegan vélbúnað til að laga bremsuna. Svar KARMANS var NEI við báðum. KARMAN sagði að þeir myndu flýta fyrir flutningum. Ég er á 7. degi og hann er ekki kominn. Ég er 67 ára og lamaður með iktsýki. Mín hjólastól er minn hreyfanleiki. Hvað á ég að gera við hættulega bilaðan. Hver á bara að taka bremsukerfið í sundur og setja upp nýtt? KARMAN hjólastólar eru ódýrt framleiddar. KARMAN þjónustuver er engin. FORÐAÐU KARMAN Hjólastólar. Nú er ég búinn að taka 900 dollara og skildi eftir með gallaða hjólastól.
 • Avatar Linda Rae Metzler ★ ★ ★ ★ ★ 3 árum
  Við erum mjög ánægð með Karman 802-DY hjólastól. Við geymum það í bílnum og notum það í útilegu. Þessi þægilegi stóll er nógu léttur til að auðvelt sé að geyma hann og ná honum úr bílnum og er nógu traustur fyrir endurtekna meðhöndlun. The … Meira harðgúmmídekk gera honum kleift að rúlla mjúklega og auðveldlega yfir alla fleti og ég á ekki í neinum vandræðum með að stjórna honum hvert sem ég fer.
 • Avatar Blanca Arteaga ★★★★ 2 árum
  Ég pantaði þennan stól fyrir kærastann minn sem er með MS. Það er vel gert. Mjög traustur. Ég pantaði tippavörur en fékk þær aldrei með stólnum. Ég sendi tölvupóst en hef ekki heyrt frá þeim. En þú munt elska hversu vel gert það er .. Hér eru … Meira nokkrar myndir. Handleggshlífar fylgja ekki með.
 • Avatar Ariane St-Pierre ★ ★ ★ ★ ★ 4 árum
  Ég var að leita að a hjólastól til notkunar að hluta þar sem ég get enn gengið stuttan tíma og/eða vegalengd, en fer að verða slappur þegar kemur að langri göngu og/eða vegalengd. Ég skoðaði kosti og kosti mismunandi stíla, aðallega um hvernig þeir brjóta saman … Meira og tegund af dekkjum, ég valdi að fá létt þyngd, með útidekkjum og sem auðvelt er að brjóta saman til flutnings þar sem ég nota þau ekki í fullu starfi. Ég fletti hundrað módelum og sumum vörumerkjum, las dóma til að hafa hugmynd um við hverju ég ætti að búast og til að velja skynsamlega. Ég kom á endanum í kringum Karman vörumerkið í leit minni, ég elskaði hvernig stólarnir hafa fallega hönnun, sumir litaval, en eins og vel hvernig það passaði við allt sem ég var að leita að (eins og fram kemur hér að ofan). Verðið var galli, það er erfitt að hafa efni á því, hugsaði gæði fylgir kostnaður. Ég fékk að lokum góðan afslátt og notaði tækifærið til að panta hann. Þegar kassinn kom inn kom mér á óvart hversu léttur hann er! Auðvitað vissi ég að ég pantaði léttvigt hjólastól, en bjóst ekki við því að það væri svo trúr nafni sínu. The hjólastól er létt, þægilegt og auðvelt að hreyfa sig, jafnvel fyrir byrjendur hjólastól notandi eins og ég. Fjarlægjanlega bólstrunin er svolítið þunn en samt þægileg. Eina kvörtunin mín er sú að annar fótleggurinn er þegar sprunginn, beint úr kassanum.
 • Avatar Tiffany Kuo ★ ★ ★ ★ ★ 4 árum
  Ég ákvað að vora fyrir a gæði hjólastól. Flestir flutningastólarnir sem ég nota falla í sundur á einu ári þannig að ég var að leita að góðu hjólastól sem myndi þola og líða vel. Eftir margra daga rannsókn hjólastólar, … Meira Þegar ég horfði á Youtube dóma og las greinar á netinu endaði ég hjá Karmen Healthcare. Mikið úrval af hjólastólar en ég ákvað að fara með ergo 115. Hef verið mjög ánægður með kaupin mín -- ferðin er mjúk og sætið mjög þægilegt eins og auglýst var. Ég pantaði líka upphækkuðu fótpúðana sem viðbót og þeir virka frábærlega. mjög spennt að nota þennan stól þegar ég fer út.
 • Avatar Tutko Don ★ ★ ★ ★ ★ fyrir ári
  Var að fá okkar Ergo flug Hjólastóll og hann uppfyllir allar væntingar okkar. Auðvelt að brjóta saman og það er léttur þyngd gerir það auðvelt að geyma það í farartækinu okkar. Konan mín er lítil, 5'2" og 99 lbs. þannig að 16" x 17" … Meira sæti er tilvalið fyrir hana. Hönnunin og gæði framleiðslu er áhrifamikið. Við erum sérstaklega hrifin af bremsustýringunum á handföngunum þar sem þetta gerir kleift að stjórna betur þegar farið er niður brattar halla.
 • Avatar jarðhús 2 ★★★★ 9 mánuðum
  Frábært verð á sumum af léttustu þyngdunum hjólastólar á markaði í dag. Þau eru í raun ódýrari en Medicare samþykkt lækningafyrirtæki sem rífa skattgreiðendur af sér með því að rukka getulausa ríkisstjórnina 3X-4X meira fyrir sömu vöru. Ef þú … Meira þarf a gæði hjólastól á sanngjörnu verði, þú getur ekki farið úrskeiðis með Karman.
 • Avatar Ann Siljegovich ★★★★ 11 mánuðum
  Ég keypti léttvigt hjólastól svo fjölskyldan mín myndi ekki hafa svona mikla þyngd í bílinn. Mér líkar það bara vel, fyrir utan eitt. Ég er gömul og húðin mín er þunn. Að hjóla stólnum er að rífa í húðina á mér á höndunum. Ég nota hanska, … Meira en ég verð að halda áfram að setja þá af og á. Ég velti því fyrir mér hvort fyrirtækið gæti ekki púðað hjólið á einhvern hátt.
 • Avatar Laura Ruff ★ ★ ★ ★ ★ fyrir ári
  Mér líkar mjög við þennan hjólastól - hann er þægilegur, hjólin eru þægileg og auðveld, þægileg í notkun þegar þú ferð um. Ofur létt þyngd. PT minn sagði hversu létt það var - og hann hjálpar mörgum með hjólastólar. (Hann er … Meira ekki eini meðferðaraðilinn sem tjáir sig um það). Frábært verð. Ég á móðurhjól. stól, en Ergo er með skutari baki. En það er þægilegur bakstuðningur sem gerir það ánægjulegt að sitja í. Hinn minn. hjólastól Ég þurfti að láta setja púða eða eitthvað í bakið til að styðja við mjóbak. Það eina sem ég þarf í raun er vinstri fótpedali til að sitja lengra út fyrir mig. Almennt háar umsagnir fyrir þetta hjólastól!
 • Avatar Sheri Ray ★★★★ fyrir ári
  Elska þetta ofurljós hjólastól. Auðvelt fyrir ferðalög hvers konar. Þurfti að kaupa mjúkar hlífar fyrir fóthvílur vegna þess að á meðan það var þægilegt á sínum stað, byrjaði að meiða fætur eftir að hafa lyft þeim nokkrum sinnum. Harðplast er traust en ekki mjög fyrirgefið … Meira á fótfestum. Nafn á baki stóls virðist ekki tekið til greina. Segir „karma“...,,mér finnst varla viðeigandi fyrir fötlun mína.,
 • Avatar Sabrina “Sabrina” Gerlach ★ ★ ★ ★ ★ fyrir ári
  Hafði margar spurningar áður en ég pantaði og í hverju símtali til Karman sem ég hringdi rakst ég á upplýsandi og hjálpsama einstaklinga. Þeir svöruðu öllum spurningum mínum og gerðu mér mjög þægilegt að panta á netinu. The hjólastól kom hraðar … Meira en ég bjóst við og við hjónin erum mjög ánægð með þetta gæði af hjólastól og þyngdin. Ég myndi mjög mæla með þessu fyrirtæki.
 • Avatar Páll Voth ★ ★ ★ ★ ★ fyrir ári
  Eftir nokkrar tilraunir á öðrum vefsíðum skelltum við okkur á AQHP. Þjónustan var frábær strax í upphafi. Ég talaði við Cindy EXT.205. Cindy gerði stórkostlegt starf að leiðbeina mér í gegnum pöntunarferlið. Þakka þér Cindy! Ég bý í Kanada, 8 dögum síðar … Meira röð, við höfum nú hjólastól. Lítur frábærlega út, allt er til staðar og ég lét setja það saman á um það bil 2 klukkustundum. Þakka þér Karman og American Gæði Heilsuvörur.
 • Avatar Angela Holstein ★ ★ ★ ★ ★ fyrir ári
  Þvílíkt ótrúlegt fyrirtæki. Við fengum okkar hjólastól en vegna þess að það var uppfært missti vélbúnaðurinn óvart. Sendi fyrirtækinu tölvupóst og fékk svar innan nokkurra klukkustunda. Við erum á austurströndinni. Amber var sannarlega frábær. Skildi … Meira vöruna og vissi strax hvað gerðist. Viðbragðstími hennar var frábær og hún leysti vandamál okkar strax. Hefði ekki getað beðið um betri þjónustu við viðskiptavini. Þau eru heppin að hafa hana að vinna hjá sér. Við erum mjög ánægð með vöruna okkar og mælum eindregið með henni fyrir öll lækniskaup.
 • Avatar Carrie Roy ★★★★ fyrir ári
  Ánægður með stólinn. Virðist vera mjög nám. Er auðvelt að brjóta saman og þyngdin á honum er fín.
 • Avatar Sarah Goodlin ★★★★ fyrir ári
  Við biðum lengur en ég vonaðist eftir að fá stólinn, en hann er frábær! Hann er léttur en traustur og mjög auðvelt að stjórna honum.
 • Avatar Don Chow ★ ★ ★ ★ ★ fyrir ári
  Við keyptum nýlega Karman 12" afturhjól Samgöngustóll fyrir ættingja okkar fjölskyldu og ég get staðfastlega sagt að þetta sé einn besti samanbrjótanlegur flutningsstóll í bekknum sínum. Jú það eru önnur vörumerki sem selja líkindi en þetta … Meira er raunverulegur samningur. Pakkinn kom vel innpakkaður og leiðbeiningarnar voru mjög skýrar og markvissar. Byggingin gæði stólsins er nám, fastur og vel settur saman og ég myndi hika við að mæla með öðrum að kaupa þennan stól. Við fengum bláa litinn og stóllinn var nákvæmlega eins og á myndinni. Þakka þér Karman formaður!
 • Avatar Susan Nielsen ★ ★ ★ ★ ★ 2 árum
  Tengdamóðir mín elskar nýja Karmeninn sinn hjólastól. Núna getur hún auðveldlega farið í skemmtiferðir með okkur og getur gengið þegar hún vill og hjólað ef hún þreytist. Þakka þér Karmen fyrir þennan létta stól!
 • Avatar Mufaddal Khambati ★ ★ ★ ★ ★ fyrir ári
  Ótrúlegt úrval á ótrúlegu verði! Mæli mjög með öllum!
 • Avatar Peter Pan ☆☆☆☆ fyrir ári
  Vá þetta lítur út fyrir að vera varaforseti Karman Healthcare og hann hagaði sér eins og algjört dýr á meðan hann var tekinn upp á almenningseign. Hann sparkaði meira að segja í þrífót ljósmyndaranna. Nafn hans virðist vera David Chao sorglegur aumkunarverður einstaklingur.
 • Avatar Mike Buso ★ ★ ★ ★ ★ 2 árum
  Við fengum Karman S-Ergo 115 fyrir konuna mína. Ég met mjög vel að það er svo miklu léttara en það miklu þyngra hjólastólar sem aðrir buðu okkur. Tíu pund skiptir ekki miklu máli ef þú ert bara að rúlla því í kring, en ef þú lyftir … Meira það inn og út úr bíl, það skiptir miklu máli. Hingað til hefur þetta ekki þurft á neinu viðhaldi að halda og ég vona og býst við að svo verði áfram. Ég mæli eindregið með því.
 • Avatar David Bacon ★ ★ ★ ★ ★ 2 árum
  Sem umönnunaraðili pabba míns þurfti ég a léttur hjólastóll sem ég gæti notað með honum hvenær sem við værum í burtu frá ellilífeyrissamfélaginu. Eftir að hafa rannsakað nokkrar mismunandi gerðir af hjólastólar, Ég pantaði LT-980. Ég fékk það … Meira í gær, og ég er hrifinn af byggingunni gæði og alla þá eiginleika sem gera það flytjanlegt og auðvelt að flytja. Hef reynslu af þyngri hjólastólar fyrir löngu síðan er LT-980 frábær stóll fyrir alla sem þurfa eitthvað léttara. Því miður dó pabbi minn nýlega áður en hann hafði tækifæri til að nota það, en mér líkar það og ég ætla að geyma það til framtíðarnota með öðrum fjölskyldumeðlimum sem gætu þurft á því að halda.
 • Avatar Monique Dreef ★ ★ ★ ★ ★ 2 árum
  Keypti Karman 19" Stálflutningar Stóll með færanlegum armpúðum. The flutningsstóll er auðvelt að ýta og kemst í gegnum venjulegar hurðar. Auðvelt er að fjarlægja handlegginn/hvílin ef þörf krefur. Getur fjarlægt fótleggina eða sveiflað þeim til … Meira hliðar (þeir haldast ekki á sínum stað nema þeir séu að framan, en það er auðvelt að laga með Velcro ól). Í sætinu er a þunnur púði. Það er belti fest til að festa manninn í stólnum. Hjólin rúlla auðveldlega á harðvið, flísar og teppi. Þetta flutningsstóll er auðvelt að brjóta saman til geymslu. (köttur samþykktur!)
 • Avatar Amy Arenson ★★★★ 2 árum
  Þetta er fyrsta Karmen okkar hjólastól og hingað til hefur þetta verið mjög gott. Við erum með það sem bráðabirgðastóll til að fá manninn minn úr valdi sínu hjólastól. Það er mjög létt, auðvelt að brjóta saman og passa aftan á jeppann minn. … Meira Maðurinn minn segir að það sé nokkuð þægilegt fyrir styttri setutíma, hann er mjög vanur því að vera „mjög öruggur“ ​​í rafmagnsstólnum sínum svo hann er enn að stilla sig en heldur að þetta verði frábær stóll til lengri tíma litið! Mjög fljótleg sending, allt gekk mjög greiðlega þegar pantað var líka!
 • Avatar Michael Smith ★★★★ 2 árum
  Mjög hrifinn af þessu hjólastól Ég kemst betur í kringum mig. Áttu í nokkrum vandræðum með að losa fæturna annan en þann stóra stól!
 • Avatar Gefðu Mahoney ★ ★ ★ ★ ★ 3 árum
  Karma var það sem við vorum að leita að, léttur stóll sem dóttir mín gat sett í bíl auðveldlega þegar hún þurfti að fara með mig einhvers staðar þar sem ég keyri ekki 82 og hægri fótur fyrir ofan hné minn tappaður. Konan sem sonur minn talaði við var mjög góð og hjálpsöm. Gerði það ekki … Meira taka langan tíma að fá afhendingu. Og auðveldar leiðbeiningar til að setja saman. Lítið að gera frá áttum og aðallega búið þegar. Virkilega frábært fólk til að vinna með. Þakka þér kærlega.
 • Avatar Karen Sachs ★ ★ ★ ★ ★ 3 árum
  Við fengum flutningsstóll í dag fyrir konuna mína sem er að fara í aðgerð á fæti og þarf að vera frá henni í 6 til 8 vikur. The gæði er framúrskarandi og er virkilega þægilegt. Það var auðvelt að setja saman - ég fann ekki leiðbeiningarnar … Meira (sem voru í vasanum aftan á stólnum þar til ég hafði sett hann saman.
 • Avatar Davíð Brandur ★★★★ 3 árum
  Fékk bara álið 24 pund hjólastól fyrir litlu, öldruðu móður mína með parkinsons að nota. Virðist vera eins og auglýst er, hlakka til að afhenda henni hana í dvalarheimilinu á morgun. Pantað í gegnum Amazon, móttekið … Meira rétta líkanið, ekki rétta litinn. Vonbrigðum með að vínrauður litaði stóllinn var ekki það sem kom, en við bættum við nokkrum borðum svo hún myndi viðurkenna hvaða stól hennar er. Vona að hún fái mikið gagn af því.
 • Avatar Rodger Gerzema ★★★★ 2 árum
  Elskaði létta stólinn. Vil frekar gúmmíhjól en ekki hart plast. Þeir skilja Mark eftir á flísalögðum gólfum. Á heildina litið frábært val fyrir flutninga.
 • Avatar Ashleigh Pasley ☆☆☆☆ 2 árum
  Léleg þjónusta við viðskiptavini. Stóllinn er ekki stillanlegur, ekki hægt að fá hringingu frá fyrirtækinu fyrir aðstoð fyrir minna en ári síðan, þegar sjúklingur minn keypti hann (ég er sjúkraþjálfari á hjúkrunarheimili.) Hann borgaði yfir $ 1,000.00 úr vasa fyrir þennan stól. Nú, … Meira með meðalnotkun og innan við ári síðar, eru framhjólin að tæta og falla í sundur. Það er ekki nothæft og það besta sem Karma getur boðið sjúklingnum mínum er "hér er vörunúmerið, pantaðu þá á $ 100.00 fyrir par." Aumkunarvert. Hvers konar hjólastól fyrirtæki kemur svona fram við fólk. Lélegur smíðaður stóll og þegar þeir hafa peningana þína eru þeir búnir með þig. Varist!
 • Avatar Gloria og Fred Rau ★ ★ ★ ★ ★ 2 árum
  S-115 fékk nýlega konuna mína 3. Karman stólinn, mjög fallegur, mjög léttur og virkar mjög vel.
 • Avatar Sandy Gordon ★ ★ ★ ★ ★ 2 árum
  Pantaði ofurléttan Kerman hjólastól í gegnum Walgreens.com. Sendi strax frá Kaliforníu og var bara það sem ég pantaði.
 • Avatar Dena Blum ★ ★ ★ ★ ★ 2 árum
  Ég keypti Karman S-ERGO 305 léttvæg vinnuvistfræði Hjólastóla S-Ergo305Q16SS, 29 lbs., Hraðhleðsluhjól, grind rósrauð, sætisstærð 16 "WX 17" D, verksmiðjanleg stillanleg hæð (sjálfgefin 19 "hæð til sæti) og hún er frábær. … Meira Ég er lítil manneskja og mér líkar mjög við breidd stólsins. Það er líka frábær auðvelt í notkun.
 • Avatar Jillisa Pierson ★ ★ ★ ★ ★ 3 árum
  Ég fékk mitt hjólastól fljótt og það er ótrúlegt. Það er svo létt að stólpúðarnir eru mjúkir og þægilegir. Ég elska það alveg. Og auka þakkir fyrir að vinna með MS samfélaginu.
 • Avatar Beverly Miloszewski ★ ★ ★ ★ ★ 3 árum
  The hjólastól var fullkomið fyrir 91 árs gamla móður mína og pabba sem þurfa að hlaða og afferma það. Sendingin tók smá tíma þar sem liturinn var ekki til á lager, frídagur og veðurviðburður! En, það kom í góðu ástandi og mamma mín elskar … Meira það!
 • Avatar Judy Gilson ★ ★ ★ ★ ★ 2 árum
  Mjög ánægður með vöruna sem er vel smíðuð fyrir fjölskyldumeðlim, einnig auðvelt að setja í bíl fyrir læknisheimsóknir.
 • Avatar Dana Crowley ★ ★ ★ ★ ★ 3 árum
  Þetta er frábært hjólastól. Það lítur vel út. Það er létt, en endingargott. Það fellur auðveldlega saman til að geyma. Mikilvægast er að það er þægilegt samkvæmt öldruðum föður mínum. Mikið virði fyrir peningana.
 • Avatar bill lutz ★ ★ ★ ★ ★ 3 árum
  Fékk það í dag, skjót afhendingu og það er alveg fullkomið. Stóllinn er nógu léttur til að maðurinn minn geti auðveldlega sótt. Við keyptum það til að auðvelda ferðalög og munum geta brett það saman og sent sem innritaðan farangur. Mjög ánægð með gæði, … Meira fótahvílur eru aðskildar en auðvelt að setja þær á og taka þær af. Ég er lág, 4 ”11, og stóllinn passar mér vel. Ég næ bremsunum frá sitjandi stöðu.
 • Avatar John Ruble ★ ★ ★ ★ ★ 3 árum
  reglulega hjólastólar eru bara of þungir til að bera upp og niður stiga. Ég fann Karman fjaðurvigt á netinu og keypti hann. Það er auðvelt að bera upp og niður stiga og konan mín segir að það sé þægilegt og auðvelt að stjórna því sjálf. Bara … Meira svarið fyrir okkur.
 • Avatar Douglas Rappe ★ ★ ★ ★ ★ 3 árum
  Við fengum bara S Ergo 115 Hjólastóla og það er frábært. 16 "stærðin passar fullkomlega og hún er þægileg og létt. Færanlegir sætipúðar og sniðið sæti eru mjög fínir eiginleikar. Það fellur frekar lítið, með … Meira snögghjólin passa fullkomlega aftan í litla bílinn okkar.
 • Avatar Frank G. ★★☆☆☆ 2 árum
  Mjög fínt. Vel byggt en þú sendir mér rangan lit. Ég pantaði burgundy og ég fékk mér svarta.
 • Avatar Luana McCuish ★ ★ ★ ★ ★ 3 árum
  Keypti Karman flutningsstóll með 19" sæti. Hann kom fullkomlega samsettur fyrir utan fótpúðana sem auðvelt er að festa á. Stóllinn er frábær. Hann fellur auðveldlega saman, finnst hann öruggur, er þægilegur og léttur. Það er auðvelt að stjórna honum. … Meira og læsa. Þetta mun vera mikil hjálp fyrir aldraða móður mína.

SMELLIÐ HÉR til að skoða hjólastóla vitnisburð og endurræsa á google og fá ókeypis kynningu

Mundu að gerast áskrifandi að fréttabréfunum okkar og kíkja á bloggið okkar. Það er heimur upplýsinga tengdur hreyfanleiki og hjólastól notendur þannig að við hvetjum þig örugglega til að skilja eftir umsögn, myndir og deila sögu þinni með google og samfélaginu bæði á Facebook og BLOG hlutanum okkar. Þú munt vera ánægður með að þú gerðir það og þakka þér fyrir að vera með okkur. Ekki gleyma að skrá ábyrgðina annaðhvort eða senda póstábyrgðarkortið þitt svo að við getum haldið þér á skrá ef þú þarft aðstoð á leiðinni. Ef þú ert Yelper, vinsamlegast athugaðu á Yelp reikninginn okkar. Við þökkum þér!

hvað-finnst-fólki-finnst

Notandi Hjólastóla Vitnisburður

„Þetta er einfaldlega það besta hjólastól Ég hef nokkru sinni notað. ”

viðskiptavina-umsögn-2„Þetta er einfaldlega það besta hjólastól Ég hef nokkru sinni notað. Ég hef prófað aðrar gerðir og þær voru alltaf með eitt eða annað vandamál. Þessi stóll er svo þægilegur. Vegna sykursýki og þreytu get ég hvergi farið nema ég sé í hjólastól og Karma vörumerkið hefur gert lífið miklu skemmtilegra.

Sætin trufla mig ekki eins og aðrir stólar og grindin er mjög sterk og traust en samt létt. Mér finnst gott að ástvinir mínir þurfi ekki að íþyngja því að fá mér oft skipti eða geyma stólinn fyrir mig. Ég mæli eindregið með þessum stól. ”

Umsögn skrifuð af Sarah Ferris frá Irvine, CA

„Ég elska þennan ergo hjólastól“

vitnisburður-viðskiptavinur-1„Ég keypti þennan stól vegna þess að gamli stóllinn minn var of þungur. Ég ræð þetta sjálfur og get jafnvel lyft því upp í bílinn minn með því að halla mér að bílnum og lyfta honum upp á grind bílsins.

Ég setti baðmottu á bílinn og stólinn rennir beint inn. Ég bremsa á annars rennur stólinn um í skottinu. Ég tel ekki að það hafi neina galla. Ég held að kaup á þessum stól myndi ekki valda vonbrigðum. “

Umsögn skrifuð af Joe Cosh frá Houston, TX

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=SG3O9-BZJ0sphia/embedyt]

„Einstakt vinnuvistfræðilegt sæti Karman er virkilega þægilegt.

vitnisburður-viðskiptavinur-3„Ég prófaði hálfan tug flutningsstóla áður en ég uppgötvaði Karmans Ergo flug líkan-nógu létt til að ég geti lyft (21 pund með sveiflukenndum fótum), með nógu stórum afturhjólum til að ég geti auðveldlega stungið stólnum yfir lyftar dyramörk og yfir misjafnt landslag.

Á sama hátt traustar gerðir (allar tegundir) með handbremsum í fylgdinni vógu 28-33 pund eða meira, en aðrar ofurléttar gerðir (15+ pund) voru of vægar til að semja um smá högg án þess að snúa stöðugt við og draga stólinn og farþega hans afturábak.

Að auki er hið einstaka vinnuvistfræðilega sæti Karman virkilega þægilegt, ólíkt hinum daufleysislega „slöngusæti“ flestra flutningstóla. The gæði og vinnubrögð Karmans Ergo flug, ásamt frábærum eiginleikum sem þegar hafa verið nefndir, gera það vel þess virði að verðið sé hærra; Ég get ekki mælt nógu vel með þessum stól! ”

Metið af Laurie L. frá Tacoma, WA

„Þetta er það besta hjólastól Ég hef nokkurn tíma ávísað “

læknir-caal-vitnisburður„Þetta er það besta hjólastól Ég hef einhvern tíma ávísað, og ég hef sjálfur prófað það, það er mjög þægilegt, ég les meira að segja bókmenntir og upplýsingar um það svo ég geti skilið hvers vegna það er svo þægilegt og sjúklingar mínir hafa persónulega sagt mér að það sé mjög létt og þeir taki því hvert sem þeir fara.

Einhvern veginn þegar þú situr í þessu hjólastól, það er mjög mjúkt, en samt sterkt, og þetta líkan hefur svo marga eiginleika að ég var hissa á því að það gæti gert það sem það gæti gert, og það er hægt að brjóta saman, ekki marga hjólastólar sem hafa þessa eiginleika eru samanbrjótanlegir. Á heildina litið er það frábært gæði hjólastóll“

Umsögn skrifuð af Dr. Richard Caal frá Pasadena, CA

 

 

Vara myndir


vara-myndir-5

vara-myndir-1

vara-myndir-2

vara-myndir-15

vara-myndir-10

vara-myndir-9

vara-myndir-12

vara-myndir-13

vara-myndir-8

vara-myndir-7

vara-myndir-4

vara-myndir-3

vara-myndir-14

vara-myndir-6

vara-myndir-11

 

Framkoma fjölmiðla

xmen-logan-bíómynd-hjólastóll

xmen-logan-movie-ergo-hjólastóll

ncis-karman-hjólastóll

dr-phil-vitnisburður

uppgötvun-rás-Paint-mishegðun

þorpssjónvarp aðlagast því

 

     

LESIÐ MEIRA UM HVAÐ „JAY LENO sagði“